Đăng ký giấy phép kinh doanh ở đâu?

Đăng ký giấy phép kinh doanh ở đâu? Cần những giấy tờ gì? Thủ tục đăng ký như thế nào?… là những thắc mắc của rất nhiều người, nếu là lần đầu đăng ký thành lập công ty kinh doanh.

Công việc buồn bán, làm ăn của bạn đang trên đà phát triển, bạn đang có ý định thành lập công ty nhưng đang băn khoăn, không biết đăng ký giấy phép kinh doanh như thế nào và phải bắt đầu từ đâu? gồm những thủ tục gì?

Tư vấn luật doanh nghiệp

Những câu hỏi trên có lẽ sẽ là một trong những thắc mắc của những cá nhân, lần đầu thành lập công ty, hiểu được điều này, công ty Luật Việt Tín gửi tới các bạn những thông tin liên quan tới vấn đề đăng ký giấy phép kinh doanh, dưới đây là một số thông tin, có thể giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

Bài viết mới:

VẬY MUỐN ĐĂNG KÝ GIẤY PHÉP KINH DOANH PHẢI TỚI ĐÂU?

Đầu tiên, bạn cần phải định hình xem, loại hình kinh doanh của mình là gì? có rất nhiều loại hình kinh doanh khác nhau mà bạn cần phải chú ý, với mỗi loại hình doanh nghiệp hiện hiện nay, bạn có thể đăng ký khác nhau.

Loại hình TNHH một (và hai trở lên) thành viên, công ty liên doanh, cổ phần, tư nhân

Với những doanh nghiệp kể trên, bạn sẽ đăng ký tại sở kế hoạch đầu tư tỉnh thành (quận huyện) nơi đặt trụ sở công ty kinh doanh.

Loại hình hộ kinh doanh cá thể, hộ kinh doanh cá thể

Với những doanh nghiệp như trên, bạn sẽ phải đăng ký giấy phép kinh doanh tại Phòng Kế hoạch và Đầu tư quận, huyện nơi bạn đặt trụ sở kinh doanh.

Thành lập doanh nghiệp sản xuất hay gia công sản phẩm

– Trong trường hợp Doanh nghiệp của bạn không nằm trong các khu công nghiệp, khu chế xuất thì tiến hành nộp hồ sơ và nhận kết quả tại sở kế hoạch đầu tư các tỉnh thành nơi công ty bạn đặt trụ sở.

– Trường hợp Doanh nghiệp của bạn nằm trong các khu công nghiệp, khu chế xuất thì phải liên hệ với ban quản lý các khu công nghiệp khu chế xuất đó.

BẠN CÒN CÓ THỂ ĐĂNG KÝ GIẤY PHÉP KINH DOANH TẠI ĐÂU?

– Hãy liên hệ với Luật Việt Tín, để được giải đáp, giúp đỡ, và tiết kiệm những chi phí nhất để đăng ký kinh doanh.
– Với nhiều năm trong nghề cùng với đội ngủ chuyên gia giàu kinh nghiệm, Việt Tín cam kết sẽ mang đến cho bạn những giá trị tốt nhất, tiết kiệm thời gian nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

Đăng ký giấy phép kinh doanh ở đâu?
Rate this post