Dịch vụ làm con dấu tên giá rẻ chất lượng cao tại Hà Nội

Khắc dấu tên giá rẻ tại Hà Nội, TPHCM và các tỉnh thành trên toàn quốc tại Khắc dấu Việt Tín thủ tục nhanh chóng mà khách hàng không cần phải đi lại, chỉ cần đặt làm dấu online và được dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng, nhận ngay sản phẩm dấu trong ngày.

Con dấu tên đang được nhiều người ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay. Những lợi ích mà nó mang lại cho người dùng rất tuyệt vời, nếu công việc của bạn thường xuyên cần ký tên trên các văn bản, hợp đồng, hóa đơn, biên lai… với số lượng lớn mỗi ngày. Dùng con dấu tên sẽ rất tiện lợi giúp tiết kiệm thời gian nhanh chóng ký nhận, chính xác và chuyên nghiệp hơn.

Lý Do Nên Sử Dụng Con Dấu Tên

Con dấu tên có vai trò rất quan trọng đối với một số nghành nghề cần phải ký tay nhiều trên giấy tờ. Nếu bạn là một giáo viên thì bạn biết cứ đến các kỳ thi tốt nghiệp phải chấm hàng trăm bài thi khác nhau. Việc ký và ghi rõ họ tên của mình trên bài thi để xác định giáo viên chấm bài sẽ rất cực khổ và tốn nhiều thời gian.

Xem thêm:

Văn hóa dùng con dấu cá nhân thay cho chữ ký ở Hàn Quốc

Khắc dấu số nhảy tự động có cần thiết không?

Nếu bạn là một bác sĩ thì mỗi ngày phải khám và ký tên trên sổ khám bệnh của rất nhiều bệnh nhân. Hoặc bạn là nhân viên kế toán, nhân viên kiểm kho xuất hàng…. mỗi ngày cần phải xử lý văn bản nhiều, khi đó con dấu tên sẽ cần thiết là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công việc dành cho bạn.
Tất cả các cá nhân công nhân viên chức, kỹ sư, bác sĩ, chủ shop online, chủ cửa hàng… đều có thể sử dụng con dấu cá nhân của mình để ký nhận văn bản, giấy tờ, ký kết hợp đồng nhanh đảm bảo tính chuyên nghiệp trong công việc.

Con Dấu Tên Có Giá Trị Pháp Lý Hay Không?

Hiện tại pháp luật chưa có quy định công nhận con dấu tên có giá trị pháp lý. Bởi vậy mà con dấu tên không có giá trị pháp lý khi sử dụng. Do đó khi ký kết các giấy tờ quan trọng với cá nhân, tổ chức, cơ quan nên sử dụng chữ ký trực tiếp và họ tên đầy đủ để thực hiện ký kết, con dấu tên không thể thay thế và không có giá trị pháp lý.

Các Loại Dấu Tên Phổ Biến Hiện Nay?

Khắc dấu Việt Tín xin chia sẻ đến các bạn một số loại dấu tên phổ biến: Con dấu tên có nhiều kích cỡ và nội dung khác nhau, do đó có thể tùy theo yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ thiết kế mẫu dấu cho phù hợp. Một số loại phổ biến hiện nay được khách hàng đặt làm nhiều nhất như:

🔥 Khắc Dấu Tên Cá Nhân
– Dấu Tên 1 Dòng ( khắc đầy đủ họ tên )
– Dấu Tên + Số Điện Thoại
🔥 Khắc Dấu Tên Chức Danh
– Dấu Tên + Chức Danh hoặc Nghề Nghiệp
🔥 Khắc Dấu Tên Tiếng Nhật

Quý khách có nhu cầu khắc dấu lấy ngay tại Hà Nội liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn miễn phí dịch vụ khắc dấu tốt nhất.

Dịch vụ làm con dấu tên giá rẻ chất lượng cao tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote