Thủ tục thay đổi địa chỉ trong Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu

Có nhiều trường hợp chủ sở hữu nhãn hiệu sau khi hoàn thành đăng ký nhãn hiệu và muốn thay đổi địa chỉ trong Giấy chứng nhận nhưng không biết thủ tục điều chỉnh như thế nào, cần phải có những tài liệu gì. Luật Việt Tín xin được chia sẻ về thủ tục cũng như hồ sơ cụ thể như sau:

Hồ sơ thay đổi địa chỉ Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu

Để nộp đơn sửa đổi địa chỉ đăng ký nhãn hiệu, quý khách cần cung cấp các tài liệu sau đây:

– Bản sao hợp lệ giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cũ (khi chưa thay đổi địa chỉ)

– Bản sao hợp lệ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh mới (khi đã thay đổi địa chỉ)

– Giấy ủy quyền: Đối với trường hợp chủ sở hữu nhãn hiệu ủy quyền cho người khác nộp hồ sơ.

Sau khi tiếp nhận hồ sơ với đầy đủ các tài liệu trên, Cục Sở hữu trí tuệ sẽ tiến hành làm việc trong thời gian 3 – 4 tháng tính từ khi nộp đơn. Tuy nhiên thực thế thời gian này có thể nhanh hơn hoặc lâu hơn tùy vào thời điểm đó Cục có xử lý nhiều đơn hay không.

Qua quá trình xem xét, nếu đáp ứng các điều kiện đặt ra, Cục SHTT sẽ thông báo cấp Giấy đăng ký nhãn hiệu mới. Còn nếu không đáp ứng đủ điều kiện, Cục sẽ gửi thông báo từ chối và đề nghị doanh nghiệp bổ sung, điều chỉnh.

Dịch vụ điều chỉnh địa chỉ trong Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu của Luật Việt Tín

Trong trường hợp Luật Việt Tín được quý công ty tin tưởng và ủy quyền với vai trò đại diện SHTT tại Cục SHTT, chúng tôi sẽ thực hiện các công việc sau:

– Tư vấn pháp lý về các vấn đề liên quan đến chỉnh sửa thông tin cũng như địa chỉ trên Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu.

– Soạn thảo hồ sơ và nộp lên Cục SHTT

– Theo dõi tiến trình, nhận các thông báo từ Cục SHTT và thông báo đến chủ sở hữu

– Xử lý các trường hợp đơn bị từ chối và những thiếu sót do Cục SHTT yêu cầu cho đến khi đạt kết quả điều chỉnh như quý khách mong muốn.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về thủ tục thay đổi địa chỉ trên Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu. Nếu quý khách có nhu cầu giải đáp chi tiết hơn hoặc sử dụng dịch vụ của Luật Việt Tín, xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900 56 56 89. Luật Việt Tín luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách!

Thủ tục thay đổi địa chỉ trong Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu
5 (100%) 1 vote