Khởi công xây dựng Trung tâm thương mại Long Hoa

Sau khi hoàn thành, Trung tâm thương mại Long Hoa không chỉ thuần túy là khu buôn bán, phục vụ đời sống người dân mà còn được biết đến như một chứng nhân lịch sử, một địa điểm du lịch nổi tiếng và là điểm giao hòa giữa Tây Ninh xưa và nay.

Ngày 26 tháng 4 năm 2017, công ty cổ phần Xây dựng và Phát triển Đô thị tỉnh Tây Ninh chính thức thành lập công ty 100% vốn nước ngoài, đồng thời kết hợp khởi công xây dựng Trung tâm thương mại Long Hoa nằm trên đường Huỳnh Thanh Mừng, thuộc thị trấn Hòa Thành, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.

  • Bạn hiểu gì về dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam

Khởi công xây dựng Trung tâm thương mại Long Hoa

Tọa lạc tại trung tâm huyện Hòa Thành, Trung tâm thương mại Long Hoa tiếp giáp bốn mặt tiền đường Huỳnh Văn Mừng và có đến 8 hướng tiếp cận, cách Tòa thánh Cao Đài Tây Ninh 3 ki-lô-mét về phía Nam, cách núi Bà Đen 18 ki-lô-mét về phía Tây Nam.

Dự án Trung tâm thương mại Long Hoa được xây dựng trên một khu đất đã hoàn thành thủ tục cấp giấy chứng nhận đầu tư với diện tích là hơn 2,2 hecta, bao gồm một tầng hầm và ba tầng nổi với gần 1,2 nghìn sạp hàng được bố trí vô cùng khoa học và tiện nghi. Chợ Long Hoa có nhà lồng rất lớn hình chữ thập, xung quanh có 8 cửa và hướng ra 8 con đường rất nhộn nhịp, sầm uất và mang đầy ý nghĩa nhân văn của tỉnh.

Ông Dương Văn Thắng, hiện là Phó Chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh đã cho biết: “Tôi tin tưởng rằng, với quy trình tư vấn đầu tư nước ngoài bài bản và chiến lược kinh doanh đầy triển vọng của Tập đoàn Hoàng Quân đặt ra, dự án Trung tâm thương mại Long Hoa theo mô hình chợ truyền thống đã được khởi công xây dựng ngày hôm nay sẽ sớm được hoàn thành và đưa vào hoạt động theo đúng tiến độ đã lập trình. Về phía chính quyền tỉnh Tây Ninh, tôi cam kết rằng chính quyền sẽ luôn quan tâm, hỗ trợ và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất có thể để các nhà đầu tư khai thác tốt tiềm năng hiện tại và tương lai của tỉnh”.

Trung tâm thương mại Long Hoa được đầu tư xây dựng bởi công ty cổ phần Xây dựng và Phát triển Đô thị Tây Ninh (Thành viên của Tập đoàn Hoàng Quân). Với tổng vốn đầu tư hơn 208 tỷ đồng, Long Hoa sẽ là trung tâm mua sắm hàng đầu tại tỉnh Tây Ninh, đồng thời cũng là nơi tham quan và trải nghiệm không thể thiếu đối với người dân địa phương và khách du lịch, góp phần không nhỏ vào sự thay đổi diện mạo của khu vực, cơ sở hạ tầng và phát triển kinh tế tại Hòa Thành nói riêng cũng như tỉnh Tây Ninh nói chung.

Khởi công xây dựng Trung tâm thương mại Long Hoa
Rate this post