Thủ tục công bố sản phẩm

Với đường lối, chính sách phát triển kinh tế của Đảng và Nhà nước trong thời gian qua đã tạo ra động lực cho các doanh nghiệp Việt Nam tham gia ngày càng nhiều vào phát triển nền kinh tế.

Đặc biệt trong những năm gần đây, Nhà nước đã quan tâm nhiều hơn tới vấn đề chất lượng sản phẩm. Đồng thời các doanh nghiệp đã dần nhận thức được vai trò của việc nâng cao chất lượng sản phẩm và đổi mới tư duy trong phương pháp quản lý chất lượng. Hàng hoá của Việt Nam đang dần khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường trong nước và quốc tế.

Thủ tục công bố sản phẩm

Hiện nay, để một sản phẩm được phép lưu hành trên thị trường thì các tổ chức, cá nhân bắt buộc phải thực hiện Thủ tục công bố sản phẩm (Đối với các sản phẩm thuộc danh mục bắt buộc phải công bố).

Nếu doanh nghiệp còn đang loay hoay không biết sản phẩm của mình có phải thực thiện thủ tục công bố sản phẩm? Thủ tục thực hiện ra làm sao? Và phải chuẩn bị những tài liệu, giấy tờ gì…..

Hãy liên hệ ngay theo đường dây nóng 1900 56 56 89/ 0978 635 623 hoặc Email: Luatviettin@gmail.com  để được trợ giúp từ các chuyên viên của Luật Việt Tín. Chúng tôi luôn hân hạnh được giúp đỡ bạn!

Trân trọng!

 

 

 

Thủ tục công bố sản phẩm
Rate this post