Làm sao để biết sản phẩm đã được công bố hay chưa?

 

 

Trong thời hội nhập, không dễ gì để bán được một sản phẩm cho khách hàng, đối với những khách hàng thông minh lại càng khó khăn. Trước khi mua hàng, họ luôn có sự cân nhắc kỹ lưỡng về: yếu tố chất lượng, uy tín của nhà sản xuất, giá cả cạnh tranh và trách nhiệm đối với môi trường cộng đồng của doanh nghiệp và đặc biệt là việc sản phẩm đã được công bố hay chưa?

Trong bối cảnh thâm nhập một thị trường mới, người tiêu dùng chưa có nhiều thông tin, trải nghiệm về sản phẩm, dịch vụ thì các chứng nhận chất lượng từ các tổ chức uy tín đóng vai trò hết sức quan trọng và cần thiết trong những bước đầu thúc đẩy và củng cố niềm tin để người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm tương ứng.

Làm sao để biết sản phẩm đã được công bố hay chưa?

Theo pháp luật hiện hành, khi đưa sản phẩm ra thị trường, các tổ chức, cá nhân phải tiến hành công bố sản phẩm và cung cấp rõ trên bao bì các thông tin liên quan đến sản phẩm đã được công bố như: thành phần, tỷ lệ các thành phần, khối lượng, chế độ bảo hành… Rõ ràng rằng bên cạnh các thông tin tham khảo từ bạn bè, người thân, internet, trải nghiệm từ chính bản thân mình… các thông số từ chính đơn vị sản xuất công bố đã được chứng nhận là một trong những nguồn dữ liệu quan trọng để người tiêu dùng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm mà mình có ý định muốn mua.

Và Công bố sản phẩm hay chưa? Đang dần trở thành câu hỏi cửa miệng của những người tiêu dùng “thông minh”?

Doanh nghiệp bạn muốn đưa một sản phẩm mới lưu thông trên thị trường? Bạn muốn biết sản phẩm của mình có phải công bố không? Nếu có, phải thực hiện như thế nào… bạn cần chuẩn bị những tài liệu, giấy tờ gì…

Hãy tới với Luật Việt Tín. Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực công bố sản phẩm, cùng đội ngũ chuyên viên cao cấp, luôn tận tâm trong công việc sẽ giải đáp mọi khó khăn, thắc mắc của quý vị. Là người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp tiến tới thành công!

Hotline: 1900 56 56 89/ 0978 635 623

Email: Luatviettin@gmail.com

Trân trọng!

Làm sao để biết sản phẩm đã được công bố hay chưa?
Rate this post