Công bố hợp quy bao bì thực phẩm

Công bố hợp quy bao bì thực phẩm là một trong những thủ tục bắt buộc để có thể đưa các sản phẩm của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp ra thị trường một cách hợp pháp và đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Bao bì thực phẩm là vật liệu tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm nên cần phải được công bố hợp chuẩn hợp quy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số quy định của pháp luật nhà nước Việt Nam hiện hành xoay quanh vấn đề này qua bài viết dưới đây.

cong-bo-hop-quy-bao-bi-thuc-pham

Công bố hợp quy bao bì thực phẩm

Căn cứ vào một số nghị định, thông tư và Luật an toàn thực phẩm được quy định, bao bì và dụng cụ chứa đựng thực phẩm cần phải xin giấy phép để công bố hợp quy. Luật Việt Tín xin được cung cấp đến cho Quý khách hàng một số thông tin hữu ích về các thủ tục cũng như quá trình chuẩn bị hồ sơ công bố hợp quy bao bì thực phẩm.

Hồ sơ công bố hợp quy bao bì thực phẩm bao gồm những gì?

Để chuẩn bị công bố thực phẩm mà Quý khách hàng lựa chọn để sản xuất và kinh doanh, công bố hợp quy bao bì thực phẩm là một trong những thủ tục mà quý khách hàng cần phải lưu ý. Các tài liệu cần thiết cho việc lập hồ sơ công bố bao bì thực phẩm bao gồm những giấy tờ sau:

  • Bản công bố hợp quy
  • Bản thông tin chi tiếtvề sản phẩm mà Quý khách hàng cần công bố
  • Bản sao kết quả kiểm nghiệm trong vòng 12 tháng
  • Kế hoạch giám sát định kỳ đối với sản phẩm bao bì thực phẩm mà Quý khách hàng cần công bố hợp chuẩn hợp quy
  • Mẫu nhãn của sản phẩm
  • Mẫu sản phẩm để kiểm nghiệm
  • Bản sao giấy đăng ký kinh doanh có xác nhận của tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp công bố hợp quy bao bì thực phẩm
  • Bản sao Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm có xác nhận của tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp công bố hợp quy

Đến với Luật Việt Tín, Quý khách hàng sẽ đươc tư vấn một cách tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp nhất về các thủ tục cũng như quá trình chuẩn bị hồ sơ công bố hợp quy bao bì thựcphẩm. Với các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ luôn lắng nghe và thấu hiểu mọi tâm tư cũng như thắc mắc của khách hàng đối với mọi vấn đề pháp lý xung quanh lĩnh vực công bố thực phẩm, công bố hợp chuẩn hợp quy sản phẩm… Bên cạnh đó,chúng tôi còn chuyên cung cấp các dịch vu công bố mỹ phẩm một cách uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Mọi chi tiết xin kính mời Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng:

CÔNG TY LUẬT VIỆT TÍN
Hotline: 0945 292 808 / 0978 635 623
Email: luatviettin@gmail.com
Rất mong được hợp tác cùng quý khách!
Trân trọng.

Công bố hợp quy bao bì thực phẩm
Rate this post