Bạn mê make up trong veo Hàn xẻng đừng bỏ qua 7 thương hiệu mỹ phẩm này

Phụ nữ Việt Nam, nhất là giới trẻ hiện nay rất chuộng phong cách trang điểm tự nhiên của các cô gái Hàn bởi làn da căng mịn và bóng khỏe như phủ sương. Nếu bạn cũng mê phong cách make up này thì đừng bỏ qua 8 thương hiệu mỹ phẩm sau đây nhé!

  1. Chosungahh 22

Chosungah22 được thành lập và đăng ký thương hiệu vào năm 2013 bởi chuyên gia make up hàng đầu tại Hàn Quốc – Cho Sung Ah. Quan điểm của Cho Sung Ah về trang điểm đó là nên đơn giản và thú vị. Điều này đã được thể hiện rõ qua những sản phẩm mang thương hiệu tên cô, những sản phẩm thiết kế theo xu hướng tiện dụng, đa dụng và bao bì bắt mắt.

Thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc

Thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc

  1. AmorePacific

AmorePacific là tập đoàn mỹ phẩm lớn nhất xứ kim chi hiện nay và là một tên nhãn hiệu của tập đoàn này.

Các sản phẩm mang nhãn hiệu AmorePacific đều sử dụng nguyên liệu chính có chiết xuất thực vật nên khi make up sẽ có tác dụng làm dịu, nuôi dưỡng da từ bên trong. Những bạn mê sử dụng cushion chắc chắn sẽ biết AmorePacific chính là “cha đẻ” của dòng sản phẩm mới này.

  1. Cle Cosmetic

Sản phẩm mang thương hiệu Cle Cosmetic cực được ưa chuộng tại hàn bởi kết hợp các thành phần chăm sóc da. Sản phẩm vừa mang lại vẻ đẹp trong trẻo và tự nhiên lại vừa giúp da thông thoáng, không bị bí tắc hay kích ứng, an toàn với mọi loại da.

  1. Clio

Thương hiệu Clio được thành lập bởi các chuyên gia trang điểm hàng đầu tại Hàn. Mục tiêu Clio muốn mang đến cho người dùng đó là giúp các cô gái có thể trang điểm như chuyên gia. Clio hướng vào thiết kế đơn giản và đa năng với đa dạng sản phẩm từ chăm sóc da, dụng cụ làm đẹp, đồ trang điểm cho đến chăm sóc cơ thể…

  1. Etude House

Hãng này được các bạn trẻ Hàn Quốc ví như phiên bản Hàn của hãng Benefit bởi các sản phẩm đều có thiết kế bắt mắt, dễ thương và màu mè trẻ trung. Hơn nữa các sản phẩm của Etude House vừa có mức giá bình dân lại vừa có chất lượng rất tốt.

  1. Moonshot

Moonshot được thành lập bởi công ty giải trí YG Entertainment năm 2014. Các sản phẩm mang nhãn hiệu và thương hiệu Moonshot đều là những sản phẩm mới, bắt kịp xu hướng mới nhất trên thị trường và được đầu tư quảng bá bởi các ngôi sao nổi tiếng hàng đầu tại Hàn như Dara, G-Dragon…

  1. Peripera

Thương hiệu mỹ phẩm này tuy mới ra đời nhưng đã trở nên quen thuộc với các bạn trẻ Hàn Quốc bởi chất lượng sản phẩm tốt, giá thành ở mức bình dân và có thiết kế bao bì rất bắt mắt. Đáng kể đến đầu tiên là dòng son lì Pepipera Ink với khả năng lên màu rực rỡ và không dễ bị trôi. Ngoài ra, các sản phẩm khác như phấn má, phấn nước mang thương hiệu Pepipera cũng được rất nhiều cô gái trẻ yêu thích.

  1. Son&Park

Với phương châm “Simple Perfect” – vẻ đẹp hoàn hảo đến từ những thứ đơn giản, các sản phẩm của Son&Park tập trung chủ yếu vào chăm sóc gia và make up nhẹ nhàng, giúp làn da luôn khỏe mạnh và căng bóng phủ sương rất tự nhiên. Thương hiệu này được thành lập vởi các chuyên gia trang điểm và chăm sóc da hàng đầu tại Hàn Quốc.

 

 

 

Bạn mê make up trong veo Hàn xẻng đừng bỏ qua 7 thương hiệu mỹ phẩm này
Rate this post