Dùng mỹ phẩm rẻ tiền, cô gái 28 tuổi đau khổ vì bị biến dạng thành bà lão 80

Gần đây trên mạng xã hội đang bàn tán xôn xao vì bức hình cưới của cặp đôi bà cháu. Cô dâu với gương mặt già nhăn nheo trong khi chú rể còn khá trẻ. Đây là cặp đôi người Trung Quốc, cô dâu là cô gái trẻ chỉ mới 28 tuổi. Gương mặt già nua, nhăn nheo của cô chính là hậu quả nặng nề do thói quen sử dụng mỹ phẩm giả bán tràn lan trên thị trường mà không hề có giấy phép đăng ký lưu hành mỹ phẩm.

Mới nhìn thì ai cũng tưởng đây là sản phẩm của photoshop hoặc lại một chuyện tình yêu gây shock nào đó. Tuy nhiên, sự thật đằng sau thì cô dâu vốn là một cô gái rất ưa nhìn với gương mặt bầu bĩnh cùng nụ cười tươi, nhưng hiện tại, làn da của cô đã bị phá huỷ nặng nề, chảy xệ và hoàn toàn không còn độ đàn hồi nữa.

Mỹ phẩm giả không rõ nguồn gốc không được công bố lưu hành mỹ phẩm, thành phần sẽ gây hại trực tiếp cho làn da mong manh của bạn, tiếp theo đó là vô vàn tác hại mà bạn không thể ngờ tới.

Mỹ phẩm giả ngoài việc không thể đáp ứng nhu cầu làm đẹp của bạn, mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho làn da. Vì các thành phần tạo nên chúng thường là các hoá chất không an toàn, có thể gây dị ứng cho làn da sau khi sử dụng. Nặng hơn, nếu dùng lâu dài sẽ khiến da bị tổn thương, lão hoá nhanh chóng.

Trường hợp cô gái Trung Quốc Hu Juan là một minh chứng, hồi chuông cảnh tỉnh cho chị em phụ nữ trước nay vẫn dùng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc. Sau khi câu chuyện của cô được đăng tải trên mạng xã hội, rất nhiều người đã bày tỏ sự tiếc nuối cho nhan sắc trước đây của cô. Tuy nhiên, may mắn thay cô vẫn tìm được người đàn ông nguyện yêu thương mình thật lòng không màng đến gương mặt kém sắc.

Bất ngờ hơn nữa, sau khi có sự phù phép của trang điểm, gương mặt của cô trở lên xinh đẹp rạng rỡ hơn nhiều. Tuy không lấy lại được nhan sắc đúng tuổi nhưng cái kết ngọt ngào vẫn đến với cô gái Trung Quốc.

Dùng mỹ phẩm rẻ tiền, cô gái 28 tuổi đau khổ vì bị biến dạng thành bà lão 80
Rate this post