Những mặt hàng bán chạy nhất của Pepsi

Sản phẩm nổi tiếng của Pepsi không riêng gì soda mà còn không ít các sản phẩm đạt được doanh thu kỷ lục như bột ngũ cốc Quaker Oats hay trà Lipton…

Pepsi Cola

Đăng ký nhãn hiệu

Được mọi người khắp thế giới đón nhận, một sản phẩm chủ lực Pepsi Cola được Pepsi tiên phong đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, đây là một nhãn hiệu hàng đầu và là một trong những sản phẩm nổi tiếng nhất khi nhắc đến Pepsi.

Nhãn hàng Pepsi Cola mang lại 20 tỷ USD doanh thu hàng năm cho công ty mẹ Pepsi Co.,. Đây thực sự là khoản tiền khổng lồ, nó được ví là ông hoàng của tập đoàn Pepsi.

Mountain Dew

Đăng ký nhãn hiệu độc quyền

Được sự yêu thích của giới trẻ với sức hút từ hình ảnh tươi mới, Mountain Dew cũng lọt vào top một trong những sản phẩm đắt hàng nhất của Pepsi Co., và được chú trọng đăng ký nhãn hiệu độc quyền để làm PR.

Sức hút mang lại từ Mountain New là do thương hiệu, do chiến lược PR hay do hương vị hấp dẫn đều không còn quan trọng vì nó mang về 8 tỷ USD doanh thu cho Pepsico mỗi năm.

Lay’s Potato Chips

Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa

Đây là một trong những loại sản phẩm thức ăn nhanh được ưa chuộng khắp trên thế giới. Mang về cho Pepsico doanh thu 7,5 tỷ USD, Lay’s Potato Chips chỉ đứng sau sản phẩm trên nó vài triệu USD doanh thu.

Những mặt hàng bán chạy nhất của Pepsi
Rate this post