Các yếu tố tạo nên giá trị thương hiệu

Dịch vụ đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu của Việt Tín là một dịch vụ uy tín, hàng đầu trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp bảo hộ các tài sản trí tuệ của mình, góp phần ổn định và phát triển sản xuất, kinh doanh.

Đăng ký thương hiệu

Thương hiệu bao gồm nhiều yếu tố tạo thành như nhãn hiệu hàng hóa, logo, Slogan, nhạc hiệu quảng cáo, bao bì hàng hóa, kiểu dáng sản phẩm. Mỗi yếu tố này đều là một phần không thể thiếu để có thể góp phần giúp quảng bá và nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Bên cạnh các yếu tố tạo thành thương hiệu thì còn có các yếu tố giúp tạo nên giá trị của thương hiệu:

Thứ nhất, là sự trung thành của khách hàng đối với thương hiệu. Đây là một yếu tố quan trọng nhất chứng tỏ thương hiệu của bạn thực sự có chỗ đứng trên thị trường. và như vậy thì sản phẩm của doanh nghiệp phải chất lượng, cũng như kiểu dáng đẹp mắt, đáp ứng được sự tin tưởng của khách hàng.

Thứ hai,việc khách hàng nhận ra thương hiệu một cách mau chóng. Khách hàng có thể nhận ra thương hiệu của doanh nghiệp mang tính quyết định đến hiệu quả tiếp thị, quảng bá sản phẩm.

Thứ ba, chất lượng sản phẩm hay dịch vụ cung cấp trong nhận thức của khách hàng luôn phải tốt nhất (từ chất lượng sản phẩm, đến cách phục vụ, nhân viên bán hàng…).

Thứ tư, khách hàng liên tưởng đến điều gì khi nghe hoặc nhìn thấy thương hiệu. Những khẩu hiệu hay slogan ý nghĩa sẽ giúp ích cho những suy nghĩ của nghười tiêu dùng đến thương hiệu.

Nói cách khác, thương hiệu chính là hình thức bên ngoài của sản phẩm, tạo ra ấn tượng và thể hiện cái bên trong cho sản phẩm hoặc doanh nghiệp (vừa là yếu tố hữu hình vừa là yếu tố vô hình của sản phẩm),  giá trị của một thương hiệu chính là triển vọng lợi nhuận mà thương hiệu đó có thể đem lại cho nhà đầu tư trong tương lai.

Đăng ký thương hiệu cũng chính là đăng ký bảo hộ những yếu tố của thương hiệu. Mà yếu tố dễ nhận biết nhất của thương hiệu chính là nhãn hiệu nên có thể nói đăng ký thương hiệu chính là việc đăng ký nhãn hiệu độc quyền.

Mọi ý kiến thắc mắc về dịch vụ của Việt Tín quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.

Các yếu tố tạo nên giá trị thương hiệu
Rate this post